Bạn đang ở đây

Đoàn lãnh đạo, CB, GV, SV Nhà trường thăm và giao lưu với tàu huấn luyện HANBADA của Trường Đại học Hàng hải và Đại dương Hàn Quốc .

 

Theo chương trình hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên giữa Trường Đại học Hàng hải Việt Nam(VMU) và Trường Đại học Hàng hải và Đại dương Hàn Quốc(KMOU), ngày 03/06/2017, Đoàn đại biểu cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam do TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hàng hải và Đại dương Hàn Quốc dưới sự điều hành của Thuyền trường YUN, GWIHO nhân Tàu huấn luyện HANBADA (IMO No. 9300960) cập cảng Chùa Vẽ.

Tại đây hai bên đã có buổi trao đổi về tình hình hợp tác giữa hai Trường, các hướng hợp tác thời gian tới trong đó tập trung vào các hoạt động trao đổi giảng viên, sinh viên, giao lưu các tàu huấn luyện. Đây là cơ hội để giảng viên, sinh viên Nhà trường tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị huấn luyện thực tế, các thiết bị mô phỏng và học tập trên tàu huấn luyện HANBADA đồng thời sinh viên Nhà trường được thưởng thức ẩm thực của Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ của chuyến thăm, Trường ĐHHHVN có buổi giới thiệu Trường cho các giảng viên, sinh viên, thuyền viên của tàu HANBADA. TS Phạm Xuân Dương- Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại tình hữu nghị hợp tác lâu dài giữa Việt- Hàn nói chung và giữa VMU-KMOU nói riêng. Thay mặt Đoàn, Phó Hiệu trưởng cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu của Đoàn dành cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tại tàu huấn luyện HANBADA.