Triển lãm: “70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)”

Sáng ngày 11/6 tại sảnh tầng 2, Thư viện Trường ĐHHHVN phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên và Trung tâm triển lãm Hải Phòng tổ chức Triển lãm tư liệu, hình ảnh với chủ đề: “70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc( 11/6/1948 - 11/6/2018).

Tại buổi triển lãm ngoài trưng bày những hình ảnh nhắc về Chủ tịch Hồ Chí Minh với các phong trào thi đua yêu nước còn trưng bày các hình ảnh tư liệu giới thiệu một số phong trào thi đua tiêu biểu, những gương điển hình của cả nước nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng trong giai đoạn kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội, những thành tựu, thành tích của thành phố Hải Phòng thực hiện phong trào thi đua yêu nước trong những năm gần đây gắn với cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Một số hình ảnh tại Triển lãm trong phong trào thi đua của Trường ĐHHHVN những năm gần đây được thành phố ghi nhận và đánh giá cao như: NGND.GS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố trong Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, biểu dương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh:

Cùng những gương mặt CB, NG tiêu biểu được Tổng LĐLĐ VN và UBND TP Hải Phòng biểu dương về thành tích NCKH, lao động sáng tạo và lao động giỏi như PGS.TS Lê Quốc Tiến- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phạm Kỳ Quang- Viện trưởng Viện Đào tạo Chất lượng cao, PGS.TS Nguyễn Tri Phương- Viện phó Viện Đào tạo Sau Đại học, PGS.TS Đặng Công Xưởng- Trưởng khoa Kinh tế,....

Triển lãm bắt đầu từ ngày 11/06 đến hết ngày 13/06, kính mời quý độc giả quan tâm đến tham dự.