Trường Đại học Hàng hải Việt Nam gặp gỡ và giao lưu cùng Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023); ngày 18/12/2023, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức gặp gỡ và giao lưu cùng Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân.

Tham dự buổi gặp gỡ và giao lưu, về phía Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân có Đại tá Hoàng Lương Ngọc - Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân cùng lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan đơn vị thuộc Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân.

Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phát biểu chào mừng

Ngày 22/12 - Ngày hội truyền thống bảo vệ Tổ quốc, Ngày hội tôn vinh và nhân lên hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” - một nét độc đáo của văn hóa dân tộc Việt Nam trong thời đại mới. Ngày hội Quốc phòng toàn dân cũng là dịp để phát huy truyền thống yêu nước, biểu dương sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Phạm Xuân Dương phát biểu khẳng định, trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và làm tròn nghĩa vụ quốc tế cao cả. Quân đội nhân dân Việt Nam luôn có mặt ở những vị trí xung yếu, nguy hiểm để kịp thời giúp đỡ nhân dân phòng, chống và ứng phó với thiên tai, dịch bệnh, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc cũng như đồng hành cùng sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước.

Trước sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Đại tá Hoàng Lương Ngọc - Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu, Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân cảm ơn tình cảm của Nhà trường đã dành cho Quân đội Nhân dân Việt Nam nói chung và Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân nói riêng, đồng thời khẳng định tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc .

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tặng hoa chúc mừng Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân

Nhân dịp này, Hiệu trưởng chúc mừng Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân đạt được thêm nhiều thành tựu và thành công rực rỡ hơn nữa.